Hoàng Gia Bakery

logo

0985 392 284

Chúng tôi trao tình yêu thương dưới dạng qua những chiếc bánh đến với bạn
Hoàng Gia Bakery

  Khi bước vào thế giới bánh của  BÁNH KEM HOÀNG GIA , bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy những chiếc bánh kem được thiết kế đẹp mắt và nổi bật. Với niềm đam mê mãnh liệt với nghề bánh và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bánh ngọt và trang trí bánh kem mọi chủ đề ,BÁNH KEM HOÀNG GIA  luôn cá nhân hoá, bắt kịp xu hướng và đáp ứng theo yêu cầu riêng, những thông điệp tình cảm của từng khách hàng trong các dịp kỷ niệm.

  BÁNH KEM HOÀNG GIA mang lại hương vị thanh mát đậm đà, thơm ngon mà không béo ngấy…Mỗi chiếc bánh làm ra là tổng hòa của các hương vị : Thơm ngon, mềm xốp của cốt bánh bông lan có từ Loại bột hảo hạng và trứng tươi, vị ngọt ngào thanh mát của kem sữa tươi, vị đắng nhẹ chủa Chocolate Bỉ, béo mà không ngấy của Phô mai Newzeland, Hoa Kỳ…

  BÁNH  KEM HOÀNG GIA tiếp tục cập nhật những mẫu bánh mới nhất, hot nhất, nổi bật nhất trong tháng tới này với hình ảnh những thú nổi, sticker cực kỳ dễ thương và độc đáo. Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn tuyệt vời để tặng cho những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp... cho một chiếc bánh kem ý nghĩa nhất.

  Quý khách muốn có một chiếc bánh mang dấu ấn riêng có, lãn mạn, ấn tượng thì khách có thể đặt bánh tại BÁNH KEM HOÀNG GIA theo yêu cầu đảm bảo người nhận bánh sẽ hài lòng với tấm chân tình của bạn .

  Chia sẻ:
  0
  zalo
  Hotline